TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I Năm Học: 2020 – 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Huyện Tiền Hải, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã, Trường Mầm non Đông Long tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 nhằm đánh giá kết quả nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua và sơ kết công tác Công Đoàn.

      Đồng chí Phạm Thị Lượt – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết kỳ I. Năm học 2020 -2021, Hội nghị đã biểu dương các kết quả mà tập thể và cá nhân đã đạt được trong học kỳ I và  rút kinh nghiệm những hạn chế mà học kỳ II cần phải khắc phục. Trong học kỳ II, nhà trường tiếp tục phấn đấu huy động thêm số lượng trẻ nhà trẻ trong độ tuổi đến trường đạt chỉ tiêu chung của huyện. Cần phải duy trì sĩ số trẻ vào học và tỷ lệ trẻ chuyên cần đến trường. Làm tốt công tác tham mưu với các cấp lãnh đạo để đầu tư kinh phí xây thêm 2 phòng học xuống cấp nặng, bổ sung mua thêm một số đồ dùng trang thiết bị cho học kỳ II. Thực hiện  tốt các chuyên đề do phòng phát động như chuyên đề tiếp cận học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức HĐ GDÂN - LVPT Thẩm mỹ, chuyên đề stem,…. Qua hoạt động chuyên đề giáo viên trong nhà trường đã áp dụng vào thực tế giảng dạy tại lớp của mình góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho UBND xã, các ban ngành đoàn thể cùng ban đại diên cha mẹ học sinh của trường về dự.

Đồng chí Phạm Thị Lượt, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kỳ 1 để đánh giá kết quả đạt được trong học kỳ 1.

Đồng chí Đinh Thị Hải Vân, Chủ tịch Công  Đoàn trường lên trình bày báo cáo chương  trình công tác công đoàn trường học kỳ I.

 Tất cả các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhất trí với nội dung của 2 bản báo cáo.

Trong Hội nghị nhà trường rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí Lê Xuân Thống - Phó Bí Thư Đảng Bộ Xã.

    Kết thúc hội nghị đồng chí Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến, cảm ơn lãnh đạo xã đã quan tâm sâu sắc tới bậc học mầm non xã nhà, CBGV nhà trường sẽ cố gắng sang học kỳ 2 đạt  kết quả cao.

 

 

Bài viết liên quan