TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2020-2021

    Sáng ngày 14/01/2021, trường mầm non Đông Hải đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021

    Về dự với hội nghị có đồng chí Chu Bảo Lộc- Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đông Trà, đồng chí Trịnh Văn Duân công chức văn hóa xã Đông Trà, các đồng chí trong BGH nhà trường và toàn thể giáo viên trong nhà trường có mặt đông đủ.

       Đồng chí Nguyễn Thị Dua khai mạc và giới thiệu đại biểu tham dự

      Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Thúy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ I - Năm học 2020 - 2021. Hội nghị đã thảo luận, ghi nhận, biểu dương tập thể, giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I, rút kinh nghiệm một số vấn đề còn tồn tại và phát huy những mặt mạnh đã đạt được, định hướng các hoạt động trọng tâm của học kỳ II năm học 2020 - 2021, thể hiện sự quyết tâm phấn đấu một năm học với chất lượng và hiệu quả cao. Những mặt mạnh sẽ được nhà trường tiếp tục phát huy đó là kết quả của việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục mầm non cùng với chất lượng hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.

    Tiếp theo là phần trình bày báo cáo sơ kết công đoàn học kì I năm học 2020-2021

    Tham dự với hội nghị, Đồng chí Chu Bảo Lộc chủ tịch UBND xã Đông Trà có phát biểu chỉ đạo hội nghị, lưu ý một số công tác liên quan đến chăm sóc, giáo dục trẻ. Ông nhấn mạnh việc chuẩn bị cho công tác kiểm điịnh chất lượng và công nhận trường chuẩn quốc gia mức 1

         Hội nghị kết thúc trong sự quyết tâm cao nhất của Cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường phấn đấu học kì II đạt nhiều thành tích hơn nữa và một năm học đầy ý nghĩa và thành công.

Bài viết liên quan