TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HOÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HOÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

    Thực hiện công văn 918/SGDĐT-VP ngày 01/9/2020 của Sở GD&ĐT Thái Bình về việc hướng dẫn tổ chức Khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Cùng với học sinh cả nước, sáng ngày 05/9, hơn 600 em học sinh trường Tiểu học Đông Hoàng đã tham dự buổi Lễ Khai giảng, chính thức bước vào năm học mới 2020 - 2021. Đây là năm học đặt nền móng cho đổi mới giáo dục, triển khai chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới lớp 1.

     Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Lễ Khai giảng năm nay diễn ra nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung và ý nghĩa của ngày khai trường.

    Mở đầu buổi lễ khai giảng là nghi thức chào cờ và hát Quốc ca, Đội ca.

      Chung vui với của thầy trò nhà trường trong ngày hội khai trường, các vị đại biểu quý khách về dự đã có hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

    Ông Đặng Văn Phiến - Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy cô giáo, sinh viên và học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

      Thầy Đỗ Trọng Đại - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn và đánh trống khai trường

       Trong buổi lễ khai giảng này, Hội CTĐ của trường cũng đã trích quỹ nhân đạo ra tặng 16 phần quà cho những em học sinh khó khăn và đạt thành tích cao trong năm học 2019 - 2020 để động viên tinh thần cho các em phấn đấu trong năm học mới.

        Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cũng tặng 7 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh khuyết tật.

       Lễ Khai giảng năm học mới khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò nhà trường với hi vọng năm học mới đạt thành tích xuất sắc, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh dành cho nhà trường.

Bài viết liên quan