Trường Tiểu học Đông Hoàng tưng bừng chào đón lễ khai giảng năm học mới.

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HOÀNG TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

Hòa chung trong không khí vui tươi của hơn 22 triệu học sinh, sinh viên trên toàn quốc, sáng nay, ngày 5/9, trường Tiểu học  Đông Hoàng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Đến dự buổi lễ khai giảng hôm nay, nhà trường vinh dự đón tiếp Đ/c Đặng Văn Phiến – Bí thư Đảng bộ xã, Đ/c Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch UBND xã, đại diện cho cấp ủy đảng chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể , ban đại diện hội  phụ huynh học sinh cùng đội ngũ CBGVNV và 545 em học sinh. Trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của ngày Lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận những ý kiến phát biểu đầy tâm huyết của Đ/c Chủ tịch UBND xã . Đ/c đã đánh giá rất cao những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học qua đồng thời giao nhiệm vụ cho thầy và trò trong năm học 2017 - 2018. Trước thềm năm học mới, tập thể CBGVNV, HS trường Tiểu học Đông Hoàng hứa quyết tâm phấn đấu  sẽ gặt hái nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ :