LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HOÀNG

Hướng tới kỉ niệm 76 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944- 22/12/2020). Các em nhi đồng lớp 3,4 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, các em đã học xong Điều lệ Đội. Xét nguyện vọng của các em nhi đồng lớp 3,4 tự nguyện xin vào Đội. Liên đội trường Tiểu học Đông Hoàng long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới.

Về dự buổi lễ kết nạp Đội, có thầy Đỗ Trọng Đại - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Dung- Chủ tịch CĐ trường, thầy Đỗ Văn Nam - TPT Đội, cùng các cô giáo chủ nhiệm khối 3,4 cùng các bạn HS hai khối lớp 3 và lớp 4.

Qua buổi kết nạp,  các em được nghe những ý kiến chỉ đạo quý báu của thầy Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường. Các em hứa sẽ thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của thầy. Buổi lễ đã két thúc và thành công tốt đẹp.